5 ưu điểm của điều hòa panasonic vượt trội nhất hè năm nay

Điều hòa Panasonic đã vào thị trường Việt Nam từ khá sớm. Ngay từ những ngày đầu tiên Panasonic đã là thương hiệu được nhiều người biết đến. Và hãng Panasonic đã tối ưu nhất những ưu điểm của điều hòa panasonic  để mang đến những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Những ưu điểm nổi bật của điều hòa panasonic 

  • Độ êm và bền là điều không thể thiếu ở 1 chiếc điều hòa panasonic 

Điều hòa Panasonic có độ ồn rất thấp khi khởi động .Khi sử dụng trong thời gian dài máy vẫn chạy êm không phát ra tiếng ồn khiến người sử dụng khó chịu nhất là trong ban đêm khi ngủ.

Độ bền của điều hòa cũng rất cao. Tuổi thọ trung bình lớn.

  • Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế sang trọng và công nghê tiên tiến

Panasonic luôn cập nhật những kiểu dáng và công nghệ mới nhất cho các dòng sản phẩm của mình. Vì vậy người sử dụng sẽ luôn được tận hưởng những công nghệ mới nhất giúp nâng cao sức khỏe cũng như đời sống người sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất của Điều hòa nhật khiến khách hàng khi sử dụng là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại Điều hòa còn có chức năng ion Plasma , ôxi, Auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.
Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.
  • Tiếp kiệm điện tối đa đến 60% điện năng

 

Điều đặc biệt là điều hòa Panasonic rất tiếp kiệm điện năng , tiếp kiệm chi phí.
Khi đạt đến nhiệt độ nhất định thì máy sẽ duy trì hiệu suất đủ để duy trì nhiệt độ trong phòng nên sẽ tiếp kiệm được điện năng.
uu-diem-cua-dieu-hoa-panasonic
Đặc biệt một số loại máy điều hòa mới có nhiều tính năng siêu tiếp kiệm điện.
Máy điều hòa Inverter Panasonic mang lại khả năng tiếp kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Máy điều hòa bình thường duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tiếp. Điều này khiến cho khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới hoang điện năng tiêu thụ. Máy điều hòa Inverter Panasonic liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển xác thực cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.
Không giống như máy điều hòa bình thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy điều hòa Inverter của Panasonic giảm hoang phí điện năng làm lạnh, giúp bạn hà tằn hà tiện tới 50% điện tiêu thụ.
  • Làm lạnh không khô và làm lạnh nhanh

uu-diem-cua-dieu-hoa-panasonic-che-do-auto

Làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.
Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thường nhật.
 
>> Tham khảo ngay những sản phảm điều hòa panasonic với giá rẻ nhất 
  • Điều hòa Panasonic có chế độ AUTOCOMFORT

che-do-auto

AUTOCOCMFORT được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng Dò mức độ hoạt động cao phát hiện chừng độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. thí dụ sau giảng giải rõ tính năng này.
Trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan