Đại lý điều hòa panasonic tại hà nội – Chính hãng – giá rẻ – uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đại lý điều hòa panasonic tại Hà Nội, Tp HCM, Tp Vinh… Hãng panasonic đã ủy quyền cho những đại lý để phân phôi những sản phẩm điều hòa panansonic chính hãng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Các siêu thị đại lý điều hòa panasonic tại Hà nội

Chắc mọi người không còn quá xa lạ với những cái tên như HC, Pico, Trần Anh, Mediamart… nhưng siêu thị nổi tiếng và lớn như vậy thì sản phẩm của các siêu thị lớn khác hàng sẽ chịu nhưng chi phí như tiền mặt bằng thuê, tiền thuê nhân viên và các khoản chi phí khác. Nên giá của các sản phẩm ở đây khá cao so với các đại lý khác…

dai-ly-dieu-hoa-panasonicĐiện Lạnh Hưng Thịnh đại lý điều hòa panasonic chính hãng giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Điện lạnh Hưng Thịnh là một trong những đại lý hợp tác với Panasonic, LG, Daikin, Fujitsu… với phương châm mang đến khách hàng những sản phẩm điều hòa không khí tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 100% các sản phẩm của điện lạnh Hưng Thịnh là chính hãng, nếu không chính hãng hoàn lại phí, phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ thắc mắc của quý khách.

>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa panasonic chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

dại-ly-dieu-hoa-panasonicNhững phản hồi tích cực của khách hàng cho về cho đại lý điều hòa panasonic Hưng Thịnh

Chị Nga ở Hoàng Mai – HN cho hay; sản phâm của điện lạnh dùng tốt êm ái, giá lại rẻ nữa, phục vụ đúng giờ giấc tôi rất hài lòng.

Anh Minh ở Thường Tín; Nhân viên phục vụ rất chu đáo, sản phẩm dùng đến nay vẫn hoạt động tốt, rất cảm ơn điện lạnh Hưng Thịnh .

Bên cạnh đó đại lý còn phân phối sản phẩm điều hào không khí chính hãng khác như; Daikin, gree, Lg..

>> Bạn có từng hỏi điều hòa panasonic có tốt không? Panasonic hơn hay daikin hơn.

Điện lạnh Thịnh là đại lý điều hòa panasonic tại Hà Nội cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ uy tín đến người tiêu dùng. Hiện tại điện lạnh Hưng Thịnh đang có khuyến mại lớn để tri ân khách hàng, nên hãy gọi điện đến hottline để được tư vấn nhé.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan