Mua điều hòa panasonic chính hãng ở đâu giá rẻ chính hãng nhất

Thời tiết bây giờ thay đổi khắc nghiệt mùa hè hay mùa đông đều rất nóng bức hoặc rất lạnh. Vì vậy con người tìm đến công nghệ đó là  điều hòa không khí, trên thị trường thì có rất nhiều hãng sản xuất điều hòa không khí được người tin dùng nhất đó là điều hòa panasonic, và điều hòa Daikin, tiếp theo là LG, Fujitsu, Gree,Fuiiki. Và mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu cũng là một quan ngại của người tiêu dùng.

Cách phân biệt điều hòa panasonic chính hãng và hàng nhái

Thứ nhất, khi mua máy lạnh bạn phải luôn nhớ là phải yêu cầu phiếu bảo hành , hóa đơn VAT (nếu có): Theo thông tin từ Panasonic Việt Nam, mỗi sản phẩm Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành. Căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm, người mua có thể đảm bảo mua được hàng có chất lượng hay không.

phieu-bao-hanh-dieu-hoa-panasonic

Phiếu bảo hành của Panasonic được làm bằng giấy. Bao gồm các thông tin như số phiếu, tên sản phẩm, số máy, kiểu máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên cửa hàng, tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ khách hàng, thời gian bảo hành.

Phiếu bảo hành Panasonic gồm có phần:
– Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm
– Phần khách hàng giữ lại.
– Tem chống hàng giả: hình oval, màu bạc, chính giữa là logo của Panasonic.

> bài viết liên quan các dòng điều hòa panasonic tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua

Hưng Thịnh chuyên Phân phối và lắp đặt điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ nhất Hà Nội

Với phương châm mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng, để khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá cực rẻ không thể tìm được nơi nào bán giá như ở Hưng Thịnh. Đến với Hưng Thịnh bạn không cần đặt câu hỏi mua điều hòa panasonic chính hãng ở đâu nữa. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

hung-thinh-phan-phoi-dieu-hoa-panasonic

> > mùa hè đến rồi xem các mẫu điều hòa panasonic giá rẻ không thể nào rẻ hơn tại đây

Bài Viết Liên Quan