Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại chi tiết nhất

Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Bạn đã biết cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại chưa? Ngoài việc sử dụng điều khiển thông thường thì điều hòa Panasonic có thể được điều chỉnh bằng app điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại chi tiết nhất. 

Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại
Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Mục lục

Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Bên cạnh sử dụng Remote điều khiển được hãng trang bị sẵn trên máy, bạn có thể sử dụng app điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại thông minh nhờ kết nối WIFI

App Panasonic Comfort Cloud

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud là app điều khiển máy lạnh Panasonic tích hợp trên cả hệ điều hành Android và IOS, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi và điều khiển các chức năng của điều hòa Panasonic như một chiếc điều khiển thông thường như tăng giảm nhiệt độ, kích hoạt các chế độ trên máy, kiểm soát hướng gió, nhận thông báo nếu máy bị lỗi ở bất kì đâu, phân tích điện năng tiêu thụ… thông qua ứng dụng Smartphone nhờ kết nối Internet.

App Smart IR Remote 

Smart IR Remote
Smart IR Remote

Ứng dụng Smart IR Remote được tích hợp trên hệ điều hành Android cho phép điều khiển điều hòa Panasonic trên điện thoại từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, cụ thể là hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều chỉnh điều hòa Panasonic một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải dùng đến điều khiển máy lạnh. Đặc biệt, app này có thể sử dụng cho tất cả các dòng điều hòa khác như: Daikin, Samsung, Funiki….

Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí hàng tháng mới có thể sử dụng được ứng dụng này.

App ASmart Remote IR

Ứng dụng ASmart Remote IR tích hợp với dòng điện thoại Samsung và HTC, app này cho phép sử dụng miễn phí và có thể điều khiển từ xa trên điều hòa Panasonic, tivi, đầu DVD… Với giao diện trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

ASmart Remote IR
Ứng dụng ASmart Remote IR

Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Panasonic ngay tại nhà

So sánh điều hòa LG và Panasonic – Điều hòa nào tốt hơn?

App Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control cũng là app dùng để điều khiển điều hòa Panasonic từ xa thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster thông qua kết nối WIFI, với cấu hình thân thiện, có thể tích hợp với hầu hết các dòng Smartphone Android.

Ngoài ra ứng dụng này còn có thể sử dụng điều khiển nhiều thiết bị như tivi, máy sưởi, điều hòa…

Tuy nhiên, ứng dụng này thỉnh thoảng vẫn còn có nhược điểm là hay bị lỗi, giật màn hình.

App Tado Cooling 

Điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại thông qua ứng dụng Tado Cooling, ứng dụng này tích hợp trên hệ điều hành IOS, giúp bạn điều chỉnh điều hòa từ xa một cách nhanh chóng nhất, với chế độ tự động hóa thông minh, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. 

Ứng dụng Tado Cooling
Ứng dụng Tado Cooling

Để sử dụng được app này, bạn cần phải chi trả phí mới có thể sử dụng được, vì thế bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn app ứng dụng này.

App Anymote

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng app Anymote để điều khiển điều hòa Panasonic. Ứng dụng này chỉ tích hợp với hệ điều hành trên Iphone, Ipad. Tính năng này có thể nhận biết và điều khiển bằng giọng nói.

Ứng dụng Anymote
Ứng dụng Anymote

Nhược điểm của ứng dụng AnyMote này chỉ hỗ trợ tối ưu cho thiết bị IOS 8.0 trở lên, AnyMote Home yêu cầu Iphone 4 trở lên, Ipad thế hệ thứ 3 trở đi.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn cách điều khiển điều hòa Panasonic, mong rằng bạn sẽ áp dụng và sử dụng điều hòa Panasonic một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.