Tính năng nổi bật trang bị trên điều hòa Panasonic 2022

Tính năng nổi bật trang bị trên điều hòa Panasonic 2022

Điều hòa Panasonic là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Panasonic luôn là dòng sản phẩm đứng TOP 1,2 về doanh số bán hàng, cũng như được sự quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên Goole. Vậy những tính năng, công nghệ gì được trang bị trên dòng sản phẩm Panasonic model 2022. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Tính năng nổi bật điều hòa Panasonic

Mục lục

Công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền

Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu phát triển từ năm 1997 và ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng, nhưng nổi bật là các dòng máy điều hòa từ năm 2008.

Công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền

Nanoe™ là các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Công nghệ Nanoe-G

Nanoe-G là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước.

Công nghệ Nanoe-G

  • Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe – G.
  • Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.
  • Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Công nghệ Nanoe-X

Nanoe-X là các ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước(OH) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn.

Công nghệ Nanoe-X

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-X:

  • Bước 1: Thiết bị tạo Ion bên trong tủ lạnh sẽ sản sinh ra hàng tỷ các phân tử gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí bên trong tủ.
  • Bước 2: Các phân tử gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro(H) có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.
  • Bước 3: Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí.

Công nghệ P-Tech inverter

Công nghệ P-TECh hoạt động giải trí nhờ năng lực đẩy vận tốc quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa Panasonic sẽ nhanh gọn làm mát hàng loạt căn phòng của bạn.

Công nghệ P-Tech inverter

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh được cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời hạn nhanh nhất kể từ này được cho phép bạn tận thưởng năng lực làm lạnh can đảm và mạnh mẽ ngay khi bật máy.

Cảm biến Econavi thông minh

Cảm biến này giúp máy điều hòa Panasonic có thể nhận biết sự hoạt động của người sử dụng ở trong phòng . Nếu trong vòng 30 phút phòng không có người máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nên 0.5 độ C để giúp tiết kiệm điện năng ( Tối đa tăng 2 độ C ).

Cảm biến Econavi thông minh

Nếu sau đó phát hiện phòng có người sử dụng chở lại máy sẽ tự động quay lại nhiệt độ cài đặt ban đầu để mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.