[Hướng dẫn] Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

Hẹn giờ điều hòa Panasonic là một tính năng vô cùng tiện lợi, giúp cho bạn sử dụng điều hòa một cách hiệu quả, tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về tính năng này. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn và cài đặt chế độ hẹn giờ trên điều hòa Panasonic nhé!

cách hẹn giờ điều hòa Panasonic
Chế độ hẹn giờ trên điều hòa Panasonic được xem là tính năng được nhiều khách hàng đánh giá cao

Mục lục

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic 

Cách hẹn giờ trên điều hòa Panasonic vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể hẹn giờ được rồi.

Cài đặt thời gian đồng hồ chính xác

Muốn sử dụng tính năng hẹn giờ, trước tiên bạn cần phải cài đặt thời gian đồng hồ thực tế trùng với thời gian đồng hồ trên điều hòa. Bạn cần làm theo một số bước sau:

  • Bước 1: Dùng tay giữ phím Clock trên điều khiển Remote điều hòa.
  • Bước 2: Sử dụng 2 phím mũi tên lên và xuống trên điều khiển để điều chỉnh thời gian trên điều hòa đúng với thời gian thực tế.
  • Bước 3: Ấn lại phím Clock trên Remote để lưu và kết thúc toàn bộ quá trình cài đặt.

Bật hẹn giờ trên điều hòa Panasonic

Hiện nay, các dòng điều hòa đều cho phép người dùng có thể điều khiển sản phẩm và hẹn giờ trực tiếp trên bảng điều khiển. Cách hẹn giờ bật điều hòa Panasonic được thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước 1: Trong khung Timer của remote điều khiển, bạn giữ và ấn nút “ON TIMER”.

+ Bước 2: Sử dụng nút mũi tên lên và xuống để điều chỉnh thời gian cần hẹn giờ. Khi điều hòa phát ra tiếng bíp và đèn báo trên điều hòa bật sáng trên màn hình điều khiển có nghĩa là đã cài đặt hẹn giờ điều hòa Panasonic thành công.

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic
Tính năng hẹn giờ trên điều hòa Panasonic nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản

Tắt hẹn giờ điều hòa Panasonic

Chế độ hẹn giờ tắt trên điều hòa giúp sản phẩm tự động ngắt sau một thời gian sử dụng. Để cài đặt hẹn giờ tự động tắt trên điều hòa Panasonic bạn cần thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Trong khung Timer của remote điều khiển, bạn ấn nút Timer, trên màn hình remote sẽ hiển thị thời gian tắt “OFF TIMER”.

+ Bước 2: Sử dụng mũi tên lên xuống trong khung Timer để cài đặt thời gian tắt, khi đèn Timer trên điều hòa nháy vàng tức là bạn đã cài đặt thành công.

Cách hủy hẹn giờ điều hòa Panasonic

Trong trường hợp bạn muốn hủy hẹn giờ trên điều hòa Panasonic trước đó thì hãy thực hiện những thao tác như sau:

+ Bước 1: Trên khung Timer của remote bạn ấn nút Cancel.

+ Bước 2: Kiểm tra xem dòng “ON TIMER” hoặc “OFF TIMER” trên remote và đèn Timer trên máy lạnh đã biến mất hay chưa. Nếu đã biến mất thì chế độ hẹn giờ  điều hòa Panasonic đã được hủy thành công.

Những lợi ích mang lại khi lựa chọn chế độ hẹn giờ trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic

Tính năng hẹn giờ trên điều hòa giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa

Điều hòa được xem là dòng điện lạnh ngày càng phổ biến trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, điều hòa nói chung, điều hòa Panasonic nói riêng đều giúp cho không gian nhà bạn trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn, tạo cho bạn một môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tuy nhiên, việc lạm dụng điều hòa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe như bệnh hô hấp, khô da… không những thế còn làm tiêu tốn một khoản kinh phí đáng kể.

Vì vậy, chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic được xem như tính năng hoàn hảo giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải đó.

+ Giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn, không phải thức giấc giữa chừng để bật hay tắt điều hòa bởi việc chạy điều hòa cả đêm sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt về đường hô hấp.

+ Chế độ hẹn giờ còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, từ đó giảm mức chi phí tiền điện mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm: 

Một số lưu ý trong quá trình hẹn giờ điều hòa Panasonic

Trong quá trình sử dụng và hẹn giờ điều hòa Panasonic, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tính năng bật và tắt hiện giờ trên điều hòa là không thể cùng lúc.
  • Trong quá trình thực hiện tính năng hẹn giờ mà bị mất điện hoặc ngắt nguồn điện thì thời gian hẹn giờ lúc trước trên điều hòa sẽ tự động xóa, bạn cần thực hiện lại bước cài đặt từ đầu (thời gian hẹn giờ trên remote điều khiển vẫn lưu)
  • Việc cài đặt hẹn giờ không có tính năng lặp lại, trường hợp bạn mà muốn hẹn lại thời gian thì phải vào cài đặt thủ công để điều chỉnh lại.

Bài viết trên đây vừa tổng hợp và chia sẻ đến bạn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic. Hi vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và sử dụng thiết bị điều hòa nhà mình thêm dễ dàng hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm máy lạnh Panasonic hay các dòng điện tử, điện lạnh khác, hãy liên hệ với Thịnh Phát để được tư vấn mua hàng và lắp đặt. Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.