Khám phá công nghệ Nanoe – G trên điều hòa Panasonic

Công nghệ Nanoe-G Panasonic

Trên một vài model điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ lọc khí Nanoe-G, đây là công nghệ giúp giải phóng ion âm xung quanh chiếc điều hòa. Các ion âm này sẽ bám vào các hạt bụi trên bề mặt không khí. Tiếp theo các các hạt bụi tích điện âm này sẽ bị các màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa chúng.

Khám phá công nghệ Nanoe – G

Mục lục

Khám phá công nghệ Nanoe – G trên điều hòa Panasonic

Nhờ công nghệ lọc khí Nanoe-G trên điều hòa Panasonic, công nghệ này có thể làm sạch và sử dụng hàng nghàn phân tử với kích thước Nano siêu nhỏ. Các phân tử này sẽ bay lơ lửng trong bầu không khí và bắt đầu lọc không khí theo 3 bước dưới đây:

Công nghệ Nanoe-G Panasonic

  • Bước 1: Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí bằng các hạt Nanoe-G
  • Bước 2: Làm vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi
  • Bước 3: Làm vô hiệu hóa tất cả virus và vi khuẩn tại màng lọc

Công nghệ Nanoe-G sẽ giải phóng hơn 3 tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ vào không khí. Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến các hạt phân tử lạ để vây bắt và phá hủy chúng, còn đối với những phân tử hạt bụi có kích thước to hơn, hoặc các vi khuẩn có hại, Nanoe-G sẽ giữ chúng lại tại các màng bọc trên sản phẩm.

Khám phá công nghệ Nanoe – G 2

Những lợi ích công nghệ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic mang lại

Tính năng kháng khuẩn

Lợi ích đầu tiên là khả năng kháng khuẩn. Công nghệ Nanoe-G có tác dụng loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong căn phòng nhà bạn bằng cách va chạm và vô hiệu hóa tất cả các vi khuẩn, từ đó sẽ đem lại cho căn phòng nhà bạn một bầu không khí trong lành hơn.

Khám phá công nghệ Nanoe – G 3

Tính năng khử mùi

Lợi ích thứ hai mà công nghệ này mang lại là khử được các mùi hôi khó chịu trong căn phòng bạn đang sinh sống. Với các phân tử Nano siêu nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt khiến có các phân tử có mùi hôi khó chịu phải bay ra khỏi sợi vải. Nhờ vậy mà các vật dụng có trong phòng như, giày, quần áo, rèm cửa sẽ bị đánh bay mùi hôi.

Khám phá công nghệ Nanoe – G 4

Khả năng lọc bụi

Nhờ có công nghệ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic mà căn phòng nhà bạn có thể lọc sạch bụi bẩn, luồng gió Ion sẽ lan tỏa khắp căn phòng, sau đó chúng lại được đưa về các màng lọc trong máy điều hòa.

Khám phá công nghệ Nanoe – G 5

Khi quay lại điều hòa luồng gió này sẽ cuốn theo các hạt bụi có kích thước to và vi khuẩn có hại sau đó có định chúng tại các màng bọc và không cho chúng bay ra ngoài không khí được nữa.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp kiểm soát được bụi dễ dàng hơn

Trên chiếc điều hòa Panasonic được trang bị cảm biến bụi Dust Sensor, đây là công nghệ hỗ trợ Nanoe-G, giúp căn phòng nhà bạn luôn kiểm tra được hàm lượng bụi một các thích hợp.

Khám phá công nghệ Nanoe – G 6

Khi cảm biến Dust Sensor phát hiện hàm lượng bụi trong can phòng nhà bạn không cao, hệ thống Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo giảm bớt điện năng tiêu thụ nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.